Các sản phẩm mỹ phẩm giả nhái, không rõ nguồn gốc xuất sứ đang tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang lo ngại. Nắm bắt được điều đó, mỹ phẩm OYOU đưa ra chính sách “Thưởng 1 Tỉ Đồng Cho Ai Tìm Ra Chất Cấm Có Trong Tất Cả Các Sản Phẩm Của OYOU Việt Nam”. Cụ thể, chính sách này như sau:

VỀ MỸ PHẨM OYOU

Mỹ phẩm OYOU là 1 thương hiệu mỹ phẩm được ra đời vào năm 2021 với tiền thân từ nhà máy sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm cho các thương hiệu tại Việt Nam thuộc công ty cổ phẩn SX TM&DV O.YOU Việt Nam – chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên.

1 góc nhà máy của công ty mỹ phẩm OYOU
1 góc nhà máy của công ty mỹ phẩm OYOU

Tuy vẫn là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng mỹ phẩm OYOU nhờ học hỏi và chắt lọc những sai lầm của các thương hiệu đi trước. OYOU đã gây được tiếng vang với cộng đồng yêu mỹ phẩm và cái đẹp, nhờ những sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả với chi phí cực kì hợp lý. Đặc biệt là đối tượng khách hàng ưu tiên dùng “hàng Việt Nam, chất lượng cao”.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, công ty tồn tại dựa trên chất lượng sản phẩm, đem lại giá trị thật cho khách hàng, O.YOU đang từng bước chứng minh rằng mỹ phẩm Việt cũng xứng đáng để được tin dùng với chất lượng tốt và giá thành phù hợp!

Với việc sở hữu cho mình 2 nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP (chuẩn cao cấp nhất với nghành mỹ phẩm) giúp OYOU làm chủ được công nghệ sản xuất và chất lượng nguyên liệu. Từ đó, mỹ phẩm OYOU tự tin đưa ra chính sách này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và niềm tin tuyệt đối khi lựa chọn các dòng sản phẩm được sản xuất và cung ứng bởi OYOU Việt Nam.

CHÍNH SÁCH THƯỞNG 1 TỈ ĐỒNG CỦA MỸ PHẨM OYOU

Thưởng 1 tỉ cho ai tìm ra chất cấm từ mỹ phẩm oyou
Chính sách thưởng 1 tỉ đồng cho ai tìm ra chất cấm từ các sản phẩm mỹ phẩm OYOU

Phạm vi áp dụng:

  • Toàn quốc, áp dụng cho tất cả các khách hàng của mỹ phẩm OYOU

Thời gian áp dụng chính sách:

  • Từ 1/8/2021 đến khi có thông báo mới.

Nội dung chính sách:

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, với bất kì sản phẩm nào trong hệ sinh thái sản phẩm của OYOU Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có quyền mang các sản phẩm mỹ phẩm OYOU đến các trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam để kiểm nghiệm.

Với các kết quả kiểm nghiệm có các chất bị cấm lưu hành ở Việt Nam hoặc trên toàn thế giới có trong các sản phẩm của mỹ phẩm OYOU. OYOU Việt Nam thưởng nóng 1 TỈ ĐỒNG cho vị khách hàng đó. Đồng thời sẽ có phương án đền bù với TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA OYOU VIỆT NAM.

Thông tin Doanh Nghiệp:

Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ O.YOU Việt Nam.

Hotline: 0965 90 38 18

Email: support@oyou.com.vn

Trụ sở: 21 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.